CÁC LOẠI BẢN LỀ THƯỜNG ĐƯỢC SỬ DỤNG HIỆN NAY

Bản lề cửa là bộ phận không thể thiếu trong việc nâng đỡ và hoạt động của cửa. Tùy vào mục đích sử dụng mà lựa chọn bản lề phù hợp với cửa, giúp việc sử dụng thuận tiện và ổn định.

Các loại bản lề thường dùng

1. Bản lề cối

Bản lề cối có kết cấu chắc chắn được làm bằng chất liệu hợp kim, với thiết kế chắc chắn giúp vận hành cửa một cách nhẹ nhàng, hạn chế tình trạng cửa xệ trong quá trình sử dụng.

2. Bản lề cối tiện

Bản lề cối tiện có thiết kế và kết cấu tương tự với bản lề cối , tuy nhiên đặc trưng bản lề cối tiện được gia công và có kết cấu rất chắc chắn thường được sử dụng cho cửa sắt.

3.Bản lề cối xoay

Bản lề cối xoay được làm từ inox có độ bền tốt và chịu lực cao: gồm cối có bi (lắp bên dưới), cối không bi (lắp bên trên), xoay được 360 độ. Thường ứng dụng để lắp đặt các cánh cửa có tải trọng nặng.

4. Bản lề lá

Bản lề lá có thiết kế trục ở giữa lá hai bên, được sử dụng rộng rãi và thông dụng, tùy vào kích thước, mẫu mã mà bản lề lá được dùng từ cửa tủ nhỏ đến cửa lớn đặc biệt là cửa gỗ…

5. Bản lề chôn tường

Bản lề chôn tường là loại bản lề được sử dụng cho các loại cửa chôn vào tường. được chia thành hai loại cơ bản: Bản lề cửa đi và bản lề cửa sổ. Vì bản lề được chôn vào tường nên được thiết kế có độ bền cao, chắn chắn với chất liệu thường dùng là inox 304

6. Bản lề cây

Bản lề cây có cấu tạo đơn giản được làm từ kim loại, hợp kim, dễ sử dụng và được dùng rộng rãi cho các loại cửa gỗ, cửa sắt.

7. Bản lề giảm chấn

Bản lề giảm chấn là bản lề có tác dụng giảm chấn động, va chạm không gây nên tiếng ồn khi đóng, mở cửa. Bản lề giảm chấn có thiết kế nhỏ gọn, mang tính thẩm mỹ cao, dễ dàng tháo lắm. Thường được sử dụng cho cửa tủ, quần áo, tủ bếp, tủ gỗ…

Wecare – Nơi phân phối của mọi loại bản lề chất lượng cao:

Hiểu rõ được từng công dụng khác nhau và ứng dụng của bản lề trong cuộc sống hiện nay. Wecare chúng tôi luôn cập nhật và đa dạng hóa không ngừng những loại bản lề  chất lượng cùng mức giá vô cùng hợp lý đến từng hàng trăm nhà cung cấp trên toàn quốc, đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau trong công nghiệp. Bên cạnh đó, với định hướng trở thành siêu thị công nghiệp chất lượng hàng đầu, Wecare chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày, hy vọng mang đến những vật tư, nguyên vật liệu công nghiệp chất lượng cùng những giải pháp về cung ứng toàn diện và hiệu quả nhất, hỗ trợ đắc lực cho dây chuyền của bạn để doanh nghiệp có thể yên tâm sản xuất và phát triển bền vững. Gọi ngay hotline 037 201 9699 để được tư vấn về sản phẩm và các giải pháp quản lý nguồn cung cho doanh nghiệp của bạn!

Sản phẩm bản lề

4.500 18.040 
Đặt hàng
30.000 68.000 
Đặt hàng
58.300 79.200 
Đặt hàng
3.100 195.000 
Đặt hàng
1.600 155.000 
Đặt hàng
8.000 18.700 
Đặt hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X