CÂU CHUYỆN VỀ WECARE

Huong Tran (1)

HƯƠNG TRẦN (VICTORIA), Thạc sĩ chuyên ngành Trị liệu Tâm lý Hôn nhân và Gia Đình (MSMFT)

Nhà sáng lập Trường Quốc tế WeCare

Chyên gia Trị liệu về Hôn nhân và Gia đình (tại California, Hoa Kỳ)

WeCare bắt đầu hoạt động vào tháng 4 năm 2019 và từ đây không ngừng phát triển. Trường Quốc tế WeCare được thành lập từ những trăn trở và hoài bão của một cá nhân. Cô Hương Trần (Victoria), MSMFT, nhận thấy rằng tại Thành phố Hồ Chí Minh thiếu những cơ sở giáo dục dành cho các trẻ em cần đến sự quan tâm chuyên biệt. “Tôi thành lập WeCare vì tình yêu dành cho con trẻ trong gia đình mình. Tôi muốn đảm bảo rằng có một nơi mà tất cả học sinh đều cảm thấy được yêu thương. Là một Chuyên gia Trị liệu về Hôn nhân và Gia đình, tôi hiểu rằng trẻ em sẽ học hỏi và thể hiện bản thân tốt hơn nếu các em cảm thấy an toàn, được che chở và yêu thương.”

1 1

Victoria thành lập nên Trường Quốc tế WeCare với mục tiêu trao gửi một môi trường xã hội và giáo dục tốt hơn cho trẻ em trong gia đình cô và mọi người xung quanh, tạo điều kiện cho các em phát triển vượt trội trong môi trường lý tưởng. Tại WeCare, việc tạo nên một cơ sở phù hợp với nhu cầu và sự phát triển của mọi trẻ em là tiêu chí quan trọng thiết yếu. WeCare sẽ trở thành ví dụ điển hình tại thành phố Hồ Chí Minh về một môi trường nơi mọi trẻ em đều được chào đón, và không bạn nhỏ nào bị bỏ lại phía sau.

Xã hội Việt Nam hiện vẫn đang trong giai đoạn bắt đầu nhận thức và nắm bắt các nhu cầu đa dạng về việc phát triển trong giai đoạn tuổi thơ và trong các chương trình giáo dục mầm non. Điều này bao gồm cả trẻ em với những nhu cầu về cơ hội giáo dục đặc biệt. WeCare hiểu rằng nhu cầu về các chương trình giáo dục đặc biệt sẽ gia tăng không ngừng trong tương lai khi nhận thức được cải thiện, sự quan tâm được thăng hoa và những kỳ thị dần biến mất. WeCare đặt mục tiêu trở thành nhân tố xúc tác trong phân khúc giáo dục tại Thành phố Hồ Chí Minh, trở thành ví dụ tiên phong và đồng hành cùng các tổ chức giáo dục và y tế đối tác nhằm đảm bảo rằng tất cả trẻ em đều có sở hữu đích đến về giáo dục phù hợp trong thành phố.

1 1

Các Giá Trị Của WeCare