CÁC GIÁ TRỊ CỦA WECARE

WeCare được dựng xây từ giá trị cốt lõi sau:

WeC_Value_1

WeCare tin rằng mọi trẻ em đều có quyền tiếp cận một môi trường học tập tích cực và an toàn

Sứ mệnh của WeCare là đảm bảo mỗi học sinh đều nhận được sự giáo dục toàn diện trong một môi trường mà các em cảm thấy an toàn, vui vẻ và tự tin để hình thành trọn vẹn tính cách, các kỹ năng sống và sự trưởng thành về cảm xúc. Chúng tôi trao quyền nhằm phát triển sự tự tin của các học sinh thông qua việc thực hành kỹ năng giao tiếp và đàm phán, hợp tác và làm việc tập thể, cũng như vận dụng sự can đảm, vị tha và nhẫn nại. Các em sẽ được rèn luyện những điều này ngay trong lúc vui chơi, học tập và trong tương tác với giáo viên và bè bạn. Chúng tôi muốn các em vui vẻ để học tập và tiếp thu thông qua trải nghiệm tích cực.

1 1

Cơ sở vật chất của chúng tôi được thiết kế vì lý tưởng chăm sóc trẻ em. WeCare được bao bọc trong một tòa nhà linh hoạt với diện tích hơn 900 mét vuông. Chúng tôi nghiên cứu về tác động của màu sắc, hình dạng, cấu trúc và chất liệu để tìm ra cách thức phối màu giúp kích thích tâm trí của trẻ nhưng không làm xao nhãng quá trình học tập của các em. Chúng tôi giới thiệu cách bố trí khác biệt và những không gian tương tác để dạy cho học sinh ý nghĩa của việc quan sát. Nội thất tại trường được làm từ nhiều vật liệu tự nhiên, an toàn cho môi trường phù hợp với hệ thống giá trị của chúng tôi về việc thúc đẩy sự tôn trọng thiên nhiên nơi con trẻ. Các phòng học và phòng chế biến thức ăn tại WeCare đều ngập tràn ánh sáng tự nhiên và được trang bị hệ thống lọc không khí chất lượng cao để đảm bảo môi trường sống trong lành.

1 1

WeCare tin rằng giáo dục chất lượng phải bao gồm nghệ thuật sáng tạo và hoạt động thể chất thường xuyên

WeCare tin rằng tất cả trẻ em nên có cơ hội khám phá, vui chơi và sáng tạo. Vì mục đích đó, chúng tôi đã tập hợp một đội ngũ giáo viên, trợ lý và nhân viên tài hoa để chia sẻ năng lực của họ với học sinh, và đã thiết kế cơ sở vật chất nhằm phục vụ tốt nhất cả ba khía cạnh nói trên của một nền giáo dục toàn diện. Cách tổ chức của WeCare phá vỡ các khái niệm truyền thống về môi trường giáo dục đã được hình thành và lặp đi lặp lại.

1 1

Một cách có chủ đích, chúng tôi đưa những đường cong, các vòm cung, cửa sổ, các khoảng trống và những khu vực tương tác vào ứng dụng để dạy cho học sinh về giá trị của sự quan sát. Hành lang của chúng tôi được thiết kế với trần cao và bao bọc các lớp học để thúc đẩy học sinh thoải mái khám phá các góc quanh. Tất cả đồ nội thất trong lớp đều dễ di chuyển do đó các phòng học có thể thay đổi theo từng bài học và theo các nhu cầu riêng. Chúng tôi có các không gian khác nhau dành cho âm nhạc, nghệ thuật và thủ công, làm vườn và các hoạt đông thể thao hay kỹ năng vận động, và có thể tiếp cận sân chơi và khu vực hoạt động dưới nước.

1 1

WeC_Value_2
WeC_Value_3

WeCare tin rằng mọi trẻ em đều nhận được lợi ích qua việc tiếp xúc với các nền văn hóa và các ngôn ngữ khác nhau

Đội ngũ WeCare bao gồm các giáo viên, trợ giảng giỏi và nhân viên công tác xã hội cũng như chuyên gia trị liệu tâm lý hôn nhân và gia đình với chứng nhận chuyên môn từ khắp nơi trên thế giới. Các ngôn ngữ chúng tôi sử dụng bao gồm tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Đức và tiếng Tây Ban Nha.

1 1

Chúng tôi nhìn nhận sự đa dạng là cơ hội tích cực để mở mang hiểu biết, nâng cao tinh thần tôn trọng và đồng cảm với các nền văn hóa khác nhau và chúng tôi kết hợp điều này vào giáo án về bài giảng và hành vi ở mỗi giai đoạn trong chương trình giảng dạy tại trường.

1 1

WeCare tin rằng mọi trẻ em đều học hỏi và phát triển tốt hơn trong một môi trường tốt đẹp 

Chúng tôi tin vào việc giúp trẻ bộc lộ bản thân thông qua quan sát các nhu cầu và hành vi của trẻ và đưa ra hướng dẫn nhằm cải thiện kỹ năng tự chăm sóc bản thân, các kỹ năng sống, kỹ năng về giao tiếp ngôn từ và phi ngôn từ, cũng như phát triển các mục tiêu trong học tập.

1 1

Tất cả các nhân viên của chúng tôi – bao gồm giáo viên, trợ giảng và chuyên gia trị liệu – thường xuyên gặp gỡ để trao đổi về các phương pháp trị liệu và chiến lược giảng dạy cũng theo dõi quá trình phát triển của từng trẻ. Trong lớp học, chúng tôi duy trì một lịch trình cố định để giúp học sinh cảm thấy an toàn, được chăm sóc và tự tin. Những hành vi được thực hiện đều đặn này hỗ trợ cho sự phát triển và hoàn thiện trong những lĩnh vực riêng biệt mang tính trọng yếu, ví dụ như kỹ năng cá nhân, kỹ năng sống, trong việc trẻ chậm nói, và phát triển kỹ năng vận động. Ngoài giờ học, chúng tôi khuyến khích gia đình tham gia vào việc học của trẻ. WeCare có các hoạt động đặc biệt để nâng cao sự gắn kết giữa phụ huynh - gia đình và việc học tập và phát triển của học sinh. Chúng tôi tổ chức và chủ trì nhiều hội thảo và các cuộc gặp gỡ giữa phụ huynh và giáo viên để thảo luận về sự tiến triển của trẻ.

1 1

WeC_Value_4

Câu Chuyện Về WeCare