Trường mầm non quốc tế WeCare tin rằng tất cả trẻ em đều xứng đáng có được sự khởi đầu tốt nhất trong cuộc sống. WeCare hướng đến mục đích giới thiệu một tiêu chuẩn mới, không chỉ là một tiêu chuẩn giảng dạy mới mà còn là một tiêu chuẩn học tập mới. Với chuyên môn về tâm lý trẻ em, chúng tôi có thể áp dụng vào các bài học và các hoạt động không chỉ tập trung vào các môn học chính mà còn tăng tính kiên cường và khả năng thích ứng ở trẻ. Tiêu chuẩn mới này giúp trẻ trở nên hoàn thiện bằng cách củng cố các đặc điểm và tính cách ở mỗi trẻ.

Đội ngũ giáo viên và các nhà tâm lý trị liệu đa ngành

 

Chúng tôi cung cấp cho các học sinh của mình một nền giáo dục chứa đựng tình yêu thương, nền tảng chuyên môn, chất lượng và sự đa dạng. Đội ngũ giáo viên và nhà tâm lý trị liệu đa ngành của chúng tôi cam kết mang đến giáo dục chất lượng cao, chuyên chuẩn bị cho học sinh nhận thức lâu dài và thành công xã hội. Giáo viên và nhà trị liệu tâm lý của chúng tôi có trình độ học vấn cao và có đầy đủ chuyên môn đảm bảo sự thành công lâu dài trong học tập và xã hội của con bạn. Tình thương của họ làm cho con bạn cảm thấy có giá trị và được chăm sóc. Chúng tôi thực hiện các chương trình đào tạo phù hợp cho tất cả nhân viên để họ có thể liên tục cải thiện sự phát triển chuyên nghiệp và duy trì các tiêu chuẩn cao mà chúng tôi đặt ra.

Các kỹ thuật mới nhất trong tâm lý học trẻ em

 

Đội ngũ chúng tôi có kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng về cách học hỏi và phát huy tiềm năng của trẻ em cũng như các hướng phát triển khác nhau của chúng. Chúng tôi sử dụng các kỹ thuật mới nhất trong tâm lý trẻ em để đảm bảo mỗi học sinh của mình có một tương lai đầy hứa hẹn. Nghiên cứu đã chứng minh rằng những trải nghiệm thời thơ ấu có tác động lâu dài đến tương lai mỗi cá nhân, do đó chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho mỗi đứa trẻ một nền tảng vững chắc để thành công trong học tập, xã hội và tự khẳng định mình trong tương lai.

Chúng tôi khuyến khích sự đa dạng

 

Chúng tôi tự hào là một trường mầm non tôn vinh sự đa dạng của học sinh và nhân viên của mình. Chúng tôi tin rằng sự đa dạng thúc đẩy sự sáng tạo, tinh thần đồng đội và quan trọng nhất là chuẩn bị cho học sinh của mình trong thế giới toàn cầu hóa. WeCare cung cấp một môi trường học tập và làm việc không có sự phân biệt đối xử dưới bất kỳ hình thức nào. Chúng tôi chào đón từng đứa trẻ đến WeCare và giúp chúng hiểu rằng mọi người đều có nét độc đáo theo cách riêng của mình và chúng ta nên tôn vinh sự khác biệt của chúng ta

Chương trình WeCare

 

Các chương trình của chúng tôi được thiết kế để giúp con bạn đạt được các mục tiêu phát triển lâu dài. Đội ngũ giáo viên và nhà tâm lý trị liệu trình độ cao của chúng tôi tập trung vào việc cung cấp một bộ hoạt động học tập được thiết kế đặc biệt cho sự phát triển của con bạn. Những điều chỉnh này cung cấp cho con bạn một lộ trình tối ưu để phát huy thế mạnh và bù đắp cho sự khác biệt trong học tập.

Tương lai của bé. Quyết định của bạn. Chuyên môn của chúng tôi.

Tương lai của bé. Quyết định của bạn. Chuyên môn của chúng tôi.

Tương lai của bé. Quyết định của bạn. Chuyên môn của chúng tôi.

Tương lai của bé. Quyết định của bạn. Chuyên môn của chúng tôi.

Tương lai của bé. Quyết định của bạn. Chuyên môn của chúng tôi.

Cơ sở vật chất của chúng tôi

The Best In Our School

Chúng tôi cố gắng làm phong phú thêm trải nghiệm học tập của con bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã dành thời gian và nỗ lực để trở thành chuyên gia trong việc tạo ra không gian nơi con bạn sẽ học hiệu quả hơn.

 

Chúng tôi biết rằng trẻ sẽ có được giao tiếp tốt hơn trong môi trường thoải mái, yên tĩnh và kích thích. Bộ não là một phần tuyệt vời nhưng phức tạp của cơ thể chúng ta cần được kích thích chính xác. Tại WeCare, chúng tôi đã tạo ra một loạt các cơ sở vật chất phù hợp với mọi nhu cầu và sở thích của trẻ. Chúng tôi sử dụng các kích thích vật lý như tiếng ồn, màu sắc, ánh sáng và kết cấu để kích hoạt phần học tập và khám phá của não, do đó, tăng khả năng tương tác và tập trung của con bạn bất cứ khi nào cần thiết. Chúng tôi cũng đã phát triển các trung tâm khác nhau để học sinh thể hiện sự sáng tạo, tham gia làm việc nhóm hoặc đến một nơi yên tĩnh và nạp lại năng lượng cho hoạt động tiếp theo.

Tin tức

Theo dõi tin tức của chúng tôi

Như bạn có thể thấy chúng tôi quan tâm rất nhiều về những gì chúng tôi làm và cách chúng tôi đảm bảo sự thành công của con bạn. Bằng cách sử dụng các kỹ thuật về tâm lý trẻ em mới kết hợp với các chương trình bài học được thiết kế riêng, cơ sở vật chất được thiết kế đặc biệt và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cao, bạn có thể tin rằng con bạn sẽ có một nền giáo dục xoay quanh chuyên môn, chất lượng và tình yêu.

Để biết thêm thông tin về cách bạn có thể đăng ký cho con mình, xin vui lòng bấm vào phần ghi danh/đăng ký (Enroll) bên dưới.

Info | Contact
Call us
Virtual Tour
Book an appointment
Contact us
WeCare International Preschool