Tiếng Anh

We Care Team

09 Tháng Hai 2019

Không có phản hồi

Tiếng Anh

Học nhiều hơn ngôn ngữ được chứng minh là có tác động tích cực đến trí nhớ, kỹ năng giải quyết vấn đề và kỹ năng tư duy. Nó cũng cải thiện sự tập trung, khả năng đa nhiệm và có kỹ năng nghe tốt hơn. Trong thế giới toàn cầu hóa hiện giờ, có nhiều ngôn ngữ được sử dụng tuy nhiên tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trên nhiều quốc gia và nền văn hóa. Đây là một ngôn ngữ mà nhiều người sử dụng để đi du lịch và kinh doanh. Tại WeCare, chúng tôi kết hợp các ngôn ngữ và văn hóa khác nhau vào chương trình giảng dạy để cho các trẻ biết đến nhiều điều khác trên khắp thế giới. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của con bạn khi bước ra thế giới và ghi dấu ấn của mình vì vậy chúng tôi hướng đến việc trang bị cho trẻ những kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để mang lại cho chúng sự khởi đầu tốt nhất trong cuộc sống.

Kỹ Năng Đọc

Văn học và văn bản thông tin

Hiểu các ý chính, chi tiết và cấu trúc. Khu vực đọc sách được thiết kế đặc biệt, ấm cúng và thoải mái của chúng tôi cho phép giáo viên và học sinh của mình chọn nhiều tài liệu đọc phù hợp với lứa tuổi. Giáo viên của chúng tôi được sắp xếp để dành thời gian đọc to cho từng trẻ, chúng tôi cũng khuyến khích học sinh tự mình đọc và hiểu các hình minh họa. Những hoạt động này tạo cơ hội cho học sinh đưa ra câu hỏi và trả lời các ý chính trong một câu chuyện hoặc bài thơ, kể lại những câu chuyện quen thuộc và xác định được các nhân vật, bối cảnh và các sự kiện chính trong một câu chuyện.

 

Hiểu và diễn đạt lại kiến thức và ý tưởng. Giáo viên của chúng tôi khuyến khích các cuộc thảo luận trên lớp về các câu chuyện và các tài liệu đọc khác, giáo viên cùng với các học sinh xác định vai trò của tác giả, họa sĩ và cách họ làm ra một câu chuyện như thế nào. Chúng tôi cũng dành thời gian với học sinh để so sánh và đối chiếu các yếu tố chính của một nhân vật phiêu lưu mạo hiểm trong hai câu chuyện quen thuộc. Cách học này cho phép con bạn nhận biết và phát âm được, cách các hình minh họa hỗ trợ câu chuyện cũng như cách các cuộc phiêu lưu và trải nghiệm của các nhân vật giống nhau và chúng khác nhau như thế nào.

Kỹ Năng Đọc

Kỹ năng nền tảng

Hiểu các khái niệm diễn đạt lại (ghi lại). Giáo viên của chúng tôi cung cấp môi trường học tập phù hợp để cho phép con bạn bắt đầu phát triển sự hiểu biết về các tính năng cơ bản của diễn đạt lại. Học sinh được khuyến khích theo dõi các từ từ trái sang phải, từ trên xuống dưới, từng trang. Những hoạt động này sẽ giúp trẻ nhận biết được các từ được nói có thể được viết và đọc, các từ đó được phân cách bằng khoảng trắng, trẻ cũng sẽ có thể học được nhiều chữ in hoa và in thường của bảng chữ cái.

Phát triển nhận thức phát âm. Bằng cách sử dụng âm tiết trong các hoạt động trong và ngoài lớp học, học sinh sẽ có thể biểu lộ được sự hiểu biết về các từ, âm tiết và cách nói. Trẻ sẽ có thể hiểu được và tự mình nói được các từ có vần đơn giản, các âm tiết trong các từ được nói bằng cách vỗ tay theo số lượng âm tiết và biết được nhiều âm tiết của các từ quen thuộc.

 

Phát âm và nhận dạng từ. Các bài học và hoạt động có tổ chức của chúng tôi được thiết kế cẩn thận để thu hút sự chú ý đến chữ in và cách phát âm của những chữ đó, chúng tôi cũng sử dụng các tài liệu để thúc đẩy việc xác định các chữ cái trong bảng chữ cái. Tất cả những điều này sẽ cho phép con bạn thể hiện và hiểu các kỹ năng phát âm và phát âm ban đầu bao gồm liên kết nhiều chữ cái với tên của chúng và âm thanh thường gặp nhất và nhận biết tên của mình trên chữ in.

 

Thực hành nói trôi chảy. Tài liệu đọc của WeCare được thiết kế để thúc đẩy sự lưu loát và lặp lại của lời nói để học sinh có thể hiểu được cách phát âm, khuôn mẫu và khả năng dự đoán của từ một cách đầy đủ. Giáo viên của chúng tôi cũng khuyến khích học sinh tham gia vào các cuộc trò chuyện về sách và truyện yêu thích của chúng, đảm bảo rằng mọi chủ đề yêu thích của trẻ đều được trình bày trong lớp.

Hiểu các loại và mục đích của văn bản. Bằng cách sử dụng kết hợp các hình vẽ, chính tả, viết nguệch ngoạc hoặc đánh vần, học sinh sẽ có thể chia sẻ quan điểm trong khi chơi và các hoạt động khác. Giáo viên cũng viết theo nhiều kiểu và tạo nhiều cơ hội viết trong suốt cả ngày để khuyến khích trẻ tự sáng tạo và viết.

 

Phát triển khả năng viết và phân bổ khi viết. WeCare cung cấp rất nhiều các công cụ cho phép các em dùng khả năng sáng tạo của mình và hiểu cách câu chuyện được tạo ra như thế nào. Chúng tôi khuyến khích học sinh chia sẻ văn bản của chúng ở tất cả các cấp độ phát triển với một bạn khác, nhóm nhỏ, giáo viên hoặc gia đình của trẻ.

 

 

Học cách để xây dựng và trình bày kiến thức. Giáo viên của chúng tôi mở rộng, xây dựng và hướng dẫn từng học sinh ý tưởng và sở thích để tạo ra các dự án nơi các em đặt câu hỏi, động não, giải quyết vấn đề, lập kế hoạch, học từ vựng mới, tìm hiểu một chủ đề và trình bày thành phẩm của mình. Học sinh được cung cấp các kỹ năng và tài liệu cần thiết để tham gia vào các nghiên cứu chung và dự án viết cũng như lấy thông tin từ kinh nghiệm của bản thân.

Hiểu được sự nhận thức và hợp tác. Việc sử dụng các hoạt động và dụng cụ trong lớp học khuyến khích sự tương tác và trò chuyện, sau đó học sinh được tham gia vào các cuộc trò chuyện và tương tác theo cặp với bạn và người lớn cũng như trong các nhóm nhỏ và lớn. Học sinh cũng được mời để hỏi và trả lời câu hỏi về một văn bản hoặc thông tin cụ thể được trình bày cho họ cũng như đặt câu hỏi để nhận được sự giúp đỡ, nhận thông tin hoặc làm theo hướng dẫn.

 

Thể hiện sự trình bày kiến thức và ý tưởng. WeCare cung cấp cơ hội cho con bạn tham gia vào các cuộc thảo luận bao gồm chi tiết về những người, nơi chốn và sự kiện quen thuộc với từng học sinh cũng như trong các nhóm nhỏ và lớn. Những cơ hội này cho phép con bạn thể hiện ý tưởng, cảm xúc và các thông tin khác trong một môi trường coi trọng diễn ngôn.

Hiểu các quy ước của tiếng Anh chuẩn. Chúng tôi đảm bảo rằng con bạn có những cơ hội thú vị để làm quen với tất cả các dạng ngôn ngữ bao gồm câu hoàn chỉnh, dạng số nhiều, giới từ và nhiều hơn nữa. Học sinh của chúng tôi sẽ bắt đầu hiểu các quy ước đơn giản của ngữ pháp tiếng Anh chuẩn khi nói trong các hoạt động và tương tác chẳng hạn, thường xuyên sử dụng các danh từ và động từ xuất hiện, các danh từ số nhiều thông thường, hiểu và sử dụng các từ để hỏi, bắt đầu nói các câu hoàn chỉnh và làm theo nhiều bước đơn giản. Học sinh cũng sẽ thực hành các quy ước của tiếng Anh trong kinh nghiệm viết của mình trong cả ngày bằng cách cố gắng viết các chữ cái, sử dụng chữ viết nguệch ngoạc, các hình thức giống như chữ cái và đánh vần tương đồng.

 

Phát triển việc tiếp thu và sử dụng từ vựng. Giáo viên của chúng tôi giới thiệu từ vựng mới trong các cuộc hội thoại, thời gian đọc, dự án và các hoạt động khác. Chúng tôi cũng kết hợp lời nhắc bằng hình ảnh và thính giác với cử chỉ để củng cố ý nghĩa của một từ hoặc cụm từ. Với sự hướng dẫn và hỗ trợ từ WeCare, con bạn sẽ có thể tạo ra các từ có nghĩa tương tự, sắp xếp các đối tượng quen thuộc thành các danh mục, hiểu các từ trái nghĩa của các từ đơn giản và quen thuộc, xác định các kết nối thực tế giữa các từ và cách sử dụng và sử dụng các từ và cụm từ có được thông qua các cuộc trò chuyện, hoạt động và thời gian câu chuyện.

Như bạn có thể thấy chúng tôi quan tâm rất nhiều về những gì chúng tôi làm và cách chúng tôi đảm bảo sự thành công của con bạn. Bằng cách sử dụng các kỹ thuật về tâm lý trẻ em mới kết hợp với các chương trình bài học được thiết kế riêng, cơ sở vật chất được thiết kế đặc biệt và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cao, bạn có thể tin rằng con bạn sẽ có một nền giáo dục xoay quanh chuyên môn, chất lượng và tình yêu.

Để biết thêm thông tin về cách bạn có thể đăng ký cho con mình, xin vui lòng bấm vào phần ghi danh/đăng ký (Enroll) bên dưới.

Info | Contact
Call us
Virtual Tour
Book an appointment
Contact us
WeCare International Preschool