Tạo Hình Và Sáng Tạo Nghệ Thuật

We Care Team

09 Tháng Hai 2019

Không có phản hồi

Home Chương Trình Đào Tạo

Tạo Hình Và Sáng Tạo Nghệ Thuật

Tạo Hình Và Sáng Tạo Nghệ Thuật

Một trong số cách hiệu quả nhất mà trẻ có để giải thích và hiểu thế giới của chúng cũng như thể hiện suy nghĩ và cảm xúc của chúng là thông qua nghệ thuật. Tại WeCare, các cơ sở vật chất của mầm non được chọn lựa để giúp học sinh của chúng tôi có được hiểu biết tượng hình, cho phép các em thể hiện những trải nghiệm của mình thông qua vẽ, tô màu, đóng kịch hoặc thông qua việc xây dựng các mô hình. Giáo viên của chúng tôi khuyến khích trẻ em phát triển nghệ thuật bằng cách sử dụng các kỹ thuật như mô tả, mô hình hóa và cung cấp các phản hồi để hỗ trợ việc học tập của trẻ. Các giáo viên có kiến thức về truyền thống nghệ thuật của các nền văn hóa khác nhau và tích hợp các khía cạnh đó trong môi trường lớp học và các hoạt động.

Một số kết quả học tập có thể bao gồm:

Nhảy Múa

Trẻ em thể hiện bản thân mình thông qua nhảy múa, âm nhạc, chơi và nghệ thuật tượng hình. Trẻ em phát triển sự đánh giá cao cho một loạt các hoạt động khiêu vũ.

Diễn Kịch

Họ có thể mô tả cảm xúc và phản ứng của một màn trình diễn nhảy; sử dụng trí nhớ, trí tưởng tượng và kỹ năng ngôn ngữ của họ để tạo ra vai trò mới và thể hiện chúng, thể hiện kỹ năng phản ứng của khán giả phù hợp trong quá trình kể chuyện và biểu diễn.

Nghệ Thuật

Ngoài ra, trẻ em thể hiện khả năng ngày càng tăng để thể hiện suy nghĩ, cảm xúc và trải nghiệm thông qua một loạt các nghệ thuật tượng hình bao gồm cải thiện sự phối hợp tay-mắt và kỹ năng vận động.

Như bạn có thể thấy chúng tôi quan tâm rất nhiều về những gì chúng tôi làm và cách chúng tôi đảm bảo sự thành công của con bạn. Bằng cách sử dụng các kỹ thuật về tâm lý trẻ em mới kết hợp với các chương trình bài học được thiết kế riêng, cơ sở vật chất được thiết kế đặc biệt và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cao, bạn có thể tin rằng con bạn sẽ có một nền giáo dục xoay quanh chuyên môn, chất lượng và tình yêu.

Để biết thêm thông tin về cách bạn có thể đăng ký cho con mình, xin vui lòng bấm vào phần ghi danh/đăng ký (Enroll) bên dưới.

Info | Contact
Call us
Virtual Tour
Book an appointment
Contact us
WeCare International Preschool