Sức Khỏe Và Sự An Toàn

We Care Team

09 Tháng Hai 2019

Không có phản hồi

Home Chương Trình Đào Tạo

Sức Khỏe Và Sự An Toàn

Sức Khỏe Và Sự An Toàn

Sức khỏe và sự an toàn của con bạn rất quan trọng đối với chúng tôi, vì vậy chúng tôi đảm bảo cung cấp nhiều trải nghiệm trong nhà và ngoài trời hàng ngày để hỗ trợ sự phát triển của mỗi trẻ, bao gồm các tương tác tự phát và có tổ chức nhằm thúc đẩy thói quen lành mạnh để nâng cao đời sống của trẻ.

Phát triển kỹ năng tự lực và vệ sinh cá nhân. Giáo viên của chúng tôi khuyến khích học sinh phát triển nhận thức về thói quen lành mạnh, ví dụ giải thích cách vi trùng có thể lây lan và các biện pháp để hạn chế lây lan, rửa tay, mặc quần áo phù hợp với thời tiết, chế biến thực phẩm cẩn thận và vệ sinh. Chúng tôi cũng cung cấp các công cụ cần thiết để trẻ em có thể thể hiện các kỹ năng tự lực của mình, ví dụ: phát triển tính độc lập khi rót nước, đánh răng và sử dụng các đồ dùng có kích cỡ phù hợp để giúp bản thân và những người khác trong giờ ăn.

 

Phát triển hiểu biết và kỹ năng lựa chọn thực phẩm dinh dưỡng. Thực phẩm là một phần rất lớn trong cuộc sống của chúng ta vì vậy chúng tôi tạo cơ hội cho học sinh trải nghiệm một loạt các lựa chọn thực phẩm dinh dưỡng, chúng tôi cũng khuyến khích gia đình chia sẻ các loại thực phẩm phổ biến của nền văn hóa của mình. Chúng tôi cung cấp các tài liệu học tập và các hoạt động như sách và trải nghiệm nấu ăn để củng cố các lựa chọn thực phẩm lành mạnh này.

 

Phát triển nhận thức về các mối nguy tiềm ẩn trong đời sống. Chúng tôi đảm bảo môi trường trong nhà và ngoài trời của chúng tôi an toàn và không có nguy hiểm. Chúng tôi kết hợp đưa thông tin về các mối nguy tiềm ẩn vào chương trình giảng dạy, ví dụ: qua đường an toàn, tránh giao tiếp với người lạ và nhận biết được những ký hiệu độc hại. Điều này giúp học sinh của chúng tôi sử dụng các dụng cụ thực hành an toàn trong và ngoài lớp học và phát triển nhận thức về các ký hiệu cảnh báo và ý nghĩa của chúng.

 

Phát triển năng lực và sự tự tin trong các hoạt động đòi hỏi kỹ năng vận động thông thường và vận động tinh vi. Các cơ sở và hoạt động của chúng tôi được thiết kế để thúc đẩy các kỹ năng vận động cụ thể, điều này hướng dẫn và hỗ trợ con bạn phát triển các kỹ năng vận động thông thường, ví dụ: bắt đầu, dừng, nhảy. Các trung tâm học tập độc đáo của chúng tôi có nhiều công cụ để phát triển và hoàn thiện các kỹ năng vận động tinh vi, ví dụ: giải đố, khóa kéo, nút bấm. Chúng tôi cũng tổ chức các hoạt động cá nhân và nhóm nhỏ sử dụng các đồ vật và dụng cụ để phát triển các kỹ năng phối hợp và kỹ năng cảm nhận không gian của con bạn.

Như bạn có thể thấy chúng tôi quan tâm rất nhiều về những gì chúng tôi làm và cách chúng tôi đảm bảo sự thành công của con bạn. Bằng cách sử dụng các kỹ thuật về tâm lý trẻ em mới kết hợp với các chương trình bài học được thiết kế riêng, cơ sở vật chất được thiết kế đặc biệt và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cao, bạn có thể tin rằng con bạn sẽ có một nền giáo dục xoay quanh chuyên môn, chất lượng và tình yêu.

Để biết thêm thông tin về cách bạn có thể đăng ký cho con mình, xin vui lòng bấm vào phần ghi danh/đăng ký (Enroll) bên dưới.

Info | Contact
Call us
Virtual Tour
Book an appointment
Contact us
WeCare International Preschool