Khoa Học

We Care Team

09 Tháng Hai 2019

Không có phản hồi

Khoa Học

Trẻ nhỏ tiếp cận khoa học lần đầu tiên khi chúng bắt đầu sử dụng các giác quan của mình để tương tác với môi trường và cảm nhận thế giới xung quanh. Người lớn xung quanh giúp cho một đứa trẻ biết được kiến thức khoa học bằng cách khuyến khích chúng tò mò, quan sát, đặt câu hỏi và suy ngẫm về các khám phá của chúng. Giáo viên của chúng tôi tích cực khuyến khích khám phá và cung cấp các trải nghiệm, tài liệu, kỹ thuật và công nghệ có tổ chức có chủ đích để tăng cường điều này.

Phát triển kỹ năng tìm tòi. Tại WeCare, chúng tôi hỗ trợ học sinh thể hiện sự tò mò của mình về các đối tượng khoa học, tài liệu, hoạt động và tìm hiểu dài hạn. Chúng tôi khuyến khích trẻ quan sát, đặt câu hỏi, dự đoán và tìm tòi các tài liệu trong và ngoài lớp học, sử dụng các thuật ngữ khoa học cơ bản và giao tiếp với người khác để chia sẻ những quan sát của mình.

 

Quan sát và điều tra vật chất và năng lượng. Các giáo viên của chúng tôi giúp học sinh quan sát, phân loại và mô tả các vật thể và vật liệu dựa trên kích thước, hình dạng, màu sắc, kết cấu, v.v. Chúng tôi cung cấp một loạt các hoạt động cho phép trẻ hiểu được sự thay đổi của chất lỏng và chất rắn khi các chất được kết hợp, làm nóng hoặc làm lạnh. Chúng tôi cũng khuyến khích trẻ em tìm hiểu về âm thanh, sức nóng, ánh sáng, cũng như cách thức và lý do tại sao mọi thứ di chuyển được.

Như bạn có thể thấy chúng tôi quan tâm rất nhiều về những gì chúng tôi làm và cách chúng tôi đảm bảo sự thành công của con bạn. Bằng cách sử dụng các kỹ thuật về tâm lý trẻ em mới kết hợp với các chương trình bài học được thiết kế riêng, cơ sở vật chất được thiết kế đặc biệt và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cao, bạn có thể tin rằng con bạn sẽ có một nền giáo dục xoay quanh chuyên môn, chất lượng và tình yêu.

Để biết thêm thông tin về cách bạn có thể đăng ký cho con mình, xin vui lòng bấm vào phần ghi danh/đăng ký (Enroll) bên dưới.

Info | Contact
Call us
Virtual Tour
Book an appointment
Contact us
WeCare International Preschool