Khái Quát Về Chúng Tôi

Home

Giới Thiệu

WeCare là một đội ngũ giáo viên và nhà tâm lý trị liệu đa ngành cam kết mang lại trải nghiệm giáo dục chất lượng cao cho trẻ nhỏ. Chúng tôi tập trung vào việc tạo ra một môi trường học tập kích thích, thúc đẩy sự phát triển khả năng tư duy, các kỹ năng xã hội thực tế, nhận thức về sự đa dạng, đánh giá cao đa văn hóa và giúp củng cố các phương pháp học tập tích cực. Các tiêu chuẩn và hoạt động thực tiễn của chúng tôi dựa trên các giá trị và nguyên tắc sau:

Giá Trị WeCare

Tiêu Chuẩn Giảng Dạy Mới

Sự đa dạng

Chúng tôi tôn vinh sự đa dạng của học sinh và nhân viên của mình. Chúng tôi tin rằng sự đa dạng thúc đẩy sự sáng tạo, tinh thần đồng đội và quan trọng nhất là chuẩn bị cho học sinh của mình trong thế giới toàn cầu hóa. Học sinh và nhân viên của chúng tôi có nguồn gốc văn hóa và dân tộc đa dạng. Chính sách của chúng tôi là cung cấp một môi trường học tập và làm việc không phân biệt đối xử dưới mọi hình thức, bao gồm không phân biệt đối xử dựa trên dân tộc, chủng tộc, tôn giáo, lối sống, giới tính, quốc gia, tuổi tác, khuyết tật, sở thích ăn kiêng, ngôn ngữ và thực tiễn xã hội. Chúng tôi cũng yêu cầu các gia đình tôn trọng và tôn vinh sự độc đáo của nhân viên, học sinh và các thành viên gia đình của họ. Chính sách này xuyên suốt cho tất cả các khía cạnh hoạt động của trường học của chúng tôi. Sự tôn trọng và sự hỗ trợ đa dạng được đưa vào các hoạt động hàng ngày của WeCare.

Chất lượng

Chúng tôi đang nỗ lực để cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu cho các học sinh yêu quý của mình. Chúng tôi đảm bảo rằng vật chất được sử dụng tại cơ sở của chúng tôi an toàn cho trẻ em, không độc hại và được điều chỉnh theo nhu cầu cụ thể. Ví dụ, ánh sáng chói được giảm đi để bảo vệ thị lực của học sinh và một số màu nhất định được sử dụng để giữ trẻ ở trạng thái bình tĩnh. Chúng tôi cung cấp một không gian an toàn cho tất cả trẻ em có thể cảm thấy thoải mái và hào hứng khi học, từ phòng yên tĩnh cho phép học sinh thư giãn và nạp lại năng lượng đến phòng cảm giác giúp trẻ hiểu bản thân và thế giới xung quanh. Trường mầm non của chúng tôi được thiết kế không giống ai, nó độc đáo như con bạn vậy. Nhân viên của chúng tôi tuân theo một tiêu chuẩn nghiêm ngặt về giảng dạy và các quy tắc đạo đức để đảm bảo sự an toàn, sức khỏe và nhu cầu giáo dục của con bạn.

Tình thương

Tình thương dành cho trẻ em là lý do tại sao chúng tôi tồn tại. Chính Tình thương dành cho cháu gái và cháu trai của cô đã thúc đẩy người sáng lập của chúng tôi xây dựng trường mầm non quốc tế WeCare. Giáo viên và nhà trị liệu của chúng tôi được tuyển chọn dựa trên kinh nghiệm cũng như sự yêu thương của họ dành cho trẻ em. Các giáo viên của chúng tôi tạo ra các mối quan hệ tôn trọng, nuôi dưỡng cho phép trẻ em cảm thấy có giá trị và được chăm sóc. Chúng tôi đã thiết kế một môi trường học tập và xã hội với sự chăm sóc và nuôi dưỡng để con bạn phát triển và học tập. Mọi khía cạnh của trường mầm non của chúng tôi đã được nghiên cứu và thiết kế kỹ lưỡng để đảm bảo rằng con bạn có các trang bị hỗ trợ mà họ cần để phát triển.

Chuyên môn

Chúng tôi chuyên chuẩn bị cho học sinh của mình thành công lâu dài về nhận thức và giao tiếp bằng cách tối ưu hóa các can thiệp sớm dựa trên bằng chứng. Chúng tôi có thể làm điều này vì chúng tôi có kiến thức về cách học hỏi và phát huy tiềm năng của trẻ em cũng như các hướng phát triển khác nhau của bé. Chúng tôi có kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm về các kỹ thuật mới nhất để hỗ trợ cho mọi trẻ em phát triển. Chúng tôi làm điều này bởi vì những tiến bộ trong tâm lý trẻ em đã sẵn sàng để sử dụng để đạt được một tương lai đầy hứa hẹn cho mọi trẻ em.

Câu chuyện của chúng tôi

 

Bắt nguồn từ kinh nghiệm trị liệu tâm lý gia đình và trẻ em, nhà sáng lập của chúng tôi giúp trẻ em hạnh phúc, vui vẻ, tự lập và tự tin hơn.

 

Nhà sáng lập của chúng tôi, Victoria Tran đã tạo ra WeCare từ kinh nghiệm cá nhân của cô. Mặc dù cháu trai va cháu gái của cô được chăm sóc rất tận tình, cô vẫn cảm thấy mình có thể cải thiện cho các cháu của minh cả về kiến thức và kĩ năng giao tiếp xã hội trong một môi trường học tập có cơ sở vật chất tốt hơn phục vụ cho phương pháp học tập cụ thể của cháu. Sau đó, Victoria nhận ra rằng cháu của mình không phải là người duy nhất thuộc trường hợp này và nhận thấy tiềm năng của một ngôi trường tốt nhất cho mọi trẻ em lứa tuổi mầm non. Vì vậy WeCare đã được sáng lập ra dành cho tất cả mọi người.

Victoria bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực phát triển kinh doanh nhưng sớm nhận ra đó không phải là niềm đam mê thực sự của cô. Bên cạnh công việc của mình, cô còn tình nguyện dạy cho trẻ em. Cô nhanh chóng yêu thích chương trình tình nguyện, tạo ra một môi trường học tập vui vẻ, nơi trẻ em sẵn sàng tham gia cũng như đưa ra các phương pháp giảng dạy sáng tạo mới. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời và thậm chí bạn bè của cô có thể thấy được tác động của nó với cuộc sống của cô, họ nói với cô “có một tia sáng trong ánh mắt của cô khi cô nói về dạy trẻ em nhưng không có khi cô nói về công việc của mình.”

Sau đó, Victoria đã quyết định rời bỏ công việc của mình để theo đuổi sự nghiệp tâm lý học tại Fuller, Trường Tâm lý học ở California. Cô yêu từng khoảnh khắc học tập và thực sự nhận ra đây là niềm đam mê của mình trong cuộc sống, thậm chí cho đến ngày nay Victoria thấy công việc của mình có ý nghĩa và yêu thích rằng cô có thể giúp gia đình và trẻ em tiến bộ. Sau khi tốt nghiệp, cô bắt đầu làm việc ở California nhưng không lâu sau khi quyết định trở về quê hương, Việt Nam nơi cô tiếp tục công việc trị liệu cho gia đình và trẻ em.

Chăm chỉ, đam mê, tích cực và nhiều nghiên cứu về màu sắc, ánh sáng, phương pháp giảng dạy, nhu cầu cảm giác, nhu cầu học tập và xã hội của trẻ em, yêu cầu lớp học, kế hoạch bài học, hoạt động và cơ sở vật chất đã tạo ra môi trường hoàn hảo cho mọi trẻ em phát triển và học tập.

WeCare hướng đến mục đích giới thiệu một tiêu chuẩn mới, không chỉ là một tiêu chuẩn giảng dạy mới mà còn là một tiêu chuẩn học tập mới. Với chuyên môn của mình về liệu pháp gia đình, Victoria đã có thể áp dụng vào các bài học và các hoạt động không chỉ tập trung vào các môn học chính mà còn tăng tính kiên cường và khả năng thích ứng ở trẻ. Tiêu chuẩn mới này giúp trẻ trở nên hoàn thiện bằng cách củng cố các đặc điểm và tính cách ở mỗi trẻ để trẻ có khả năng đối mặt với các trở ngại trong cuộc sống tốt hơn.

Thiết kế mới, phương pháp giảng dạy và cơ sở vật chất phù hợp đã tạo ra một trường mầm non độc đáo được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của trẻ em ở mọi lứa tuổi và khả năng. WeCare cung cấp một không gian an toàn, vui vẻ, giáo dục và đa dạng để con bạn phát triển, trở thành một đứa trẻ toàn diện và lành mạnh, có thể tiếp nhận thế giới tốt hơn.

Giáo Viên Và Nhà Tâm Lý

Hệ Thống Chương Trình Giảng Dạy Mới

Thông qua việc quan sát cẩn thận trẻ em tại WeCare trong cả môi trường học tập và xã hội, các giáo viên và nhà trị liệu của chúng tôi cung cấp cơ hội học tập để đảm bảo mỗi học sinh đạt được các mục tiêu học tập và xã hội lâu dài. Ngoài ra, các nhân viên của chúng tôi tạo ra các mối quan hệ tôn trọng, nuôi dưỡng cho phép trẻ em cảm thấy có giá trị và được chăm sóc.

 

Mục tiêu của chúng tôi là liên tục cải tiến trong giảng dạy và chăm sóc của chúng tôi được thực hiện bằng một quy trình lựa chọn cẩn thận. Mỗi nhân viên được đào tạo liên tục, bắt đầu với quy trình Định hướng nhân viên mới của chúng tôi, nhân viên cũng được khuyến khích tích cực tham gia vào các hoạt động phát triển chuyên nghiệp. Giám đốc WeCare sẽ xây dựng và xem xét từng kế hoạch phát triển chuyên nghiệp với tất cả giáo viên, trợ lý giảng dạy, giáo viên giáo dục đặc biệt, nhà trị liệu ngôn ngữ, nhà trị liệu nghề nghiệp, nhà trị liệu tâm lý và nhân viên hỗ trợ. Chúng tôi đã xác định một số kỹ năng và năng lực nhất định mà giáo viên của chúng tôi phải đáp ứng các tiêu chuẩn giảng dạy và dịch vụ của WeCare, để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của học sinh. Đội ngũ quản lý của chúng tôi quan sát nhân viên của mình và cung cấp phản hồi thường xuyên để đảm bảo cung cấp các cơ hội về học tập, phù hợp nhất về mặt phát triển với chất lượng cao nhất có thể.

Contact our teachers

 
Kính gửi các giáo viên trợ giảng

We are looking for an energetic, collaborative, nurturing, loving, patient, and experienced professionals.

Kính gửi các giáo viên mầm non

We are looking for an energetic, collaborative, nurturing, loving, patient, and experienced professionals.

Kính gửi các nhà trị liệu về ngôn ngữ

We are looking for an energetic, collaborative, nurturing, loving, patient, and experienced professionals.

Info | Contact
Call us
Virtual Tour
Book an appointment
Contact us
WeCare International Preschool