Công Nghệ

We Care Team

09 Tháng Hai 2019

Không có phản hồi

Công Nghệ

Tại Wecare, chúng tôi cung cấp phần mềm và công nghệ phù hợp với lứa tuổi để tăng cường trong quá trình học tập. Công nghệ đang trở thành một tài nguyên nổi bật hơn ở trường học và có thể rất có lợi cho khả năng học tập của trẻ con, ví dụ như chúng có thể chơi các trò chơi phiêu lưu nhằm rèn luyện các kỹ năng giải quyết vấn đề. Công nghệ nên được đưa vào môi trường học tập của trẻ để tăng cường trong học tập và phát triển. Vào thời gian cuối của trẻ tại trường mẫu giáo với trải nghiệm về công nghệ, các em có thể thực hiện nhiều bài tập khác nhau và sử dụng nhiều thiết bị thành thạo.

Sử dụng các thiết bị điện tử độc lập. WeCare cung cấp một loạt các thiết bị điện tử cho học sinh sử dụng bao gồm máy tính bảng, máy tính xách tay, máy ảnh, vv để cho phép học sinh trải nghiệm các công cụ khác nhau và hiểu cách dùng của từng thiết bị. Chúng tôi cũng khuyến khích học sinh ghi lại sự thành công của mình bằng cách quay video hoặc chụp hình lại về công việc mình đã làm trong lớp.

 

Sử dụng các thiết bị điện tử để liên lạc và thu thập thông tin. Giáo viên của chúng tôi hỗ trợ cho học sinh có thể truy cập các thiết bị khác nhau trên internet để khám phá và tìm câu trả lời cho câu hỏi, nhập tên và tạo câu chuyện bằng hình ảnh và từ ngữ, sau đó các em có thể chia sẻ điều này trên nền tảng giao tiếp thân thiện với trẻ.

Như bạn có thể thấy chúng tôi quan tâm rất nhiều về những gì chúng tôi làm và cách chúng tôi đảm bảo sự thành công của con bạn. Bằng cách sử dụng các kỹ thuật về tâm lý trẻ em mới kết hợp với các chương trình bài học được thiết kế riêng, cơ sở vật chất được thiết kế đặc biệt và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cao, bạn có thể tin rằng con bạn sẽ có một nền giáo dục xoay quanh chuyên môn, chất lượng và tình yêu.

Để biết thêm thông tin về cách bạn có thể đăng ký cho con mình, xin vui lòng bấm vào phần ghi danh/đăng ký (Enroll) bên dưới.

Info | Contact
Call us
Virtual Tour
Book an appointment
Contact us
WeCare International Preschool