Cơ Sở Vật Chất

Home

Cơ Sở Vật Chất

Cơ sở vật chất được thiết kế để tăng khả năng tham gia, tập trung và điều chỉnh cảm xúc của con bạn.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng trẻ em tạo ra các kết nối sâu hơn trong môi trường thoải mái, làm dịu và kích thích. Chúng tôi tin rằng các kích thích vật lý như tiếng ồn, màu sắc, ánh sáng và kết cấu có thể được sử dụng để kích hoạt các phần học tập và khám phá của não bộ, do đó, tăng khả năng tham gia và tập trung của trẻ bất cứ khi nào cần thiết.

Mục tiêu của chúng tôi là làm phong phú thêm kinh nghiệm học tập của con bạn. Các lớp học tại WeCare được sắp xếp thành các trung tâm học tập khuyến khích một loạt các hoạt động có thể dự liệu theo một khuôn khổ thói quen hàng ngày, bao gồm các hoạt động cá nhân và nhóm, cũng như các hoạt động tích cực và yên tĩnh. Các cơ sở của chúng tôi rất linh hoạt và phù hợp cho mọi trẻ em phát triển học tập. Một số trẻ có thể đang phát triển các kỹ năng ngôn ngữ sáng tạo của mình trong Trung tâm Ngôn ngữ, trong khi những trẻ khác ở Trung tâm Khoa học và Nghệ thuật khám phá những bề nổi và bề chìm của trẻ.

Our Spaces

Our goal is to enrich your child’s learning experiences.

Trung tâm nghệ thuật và phòng bếp

Khu vực này cung cấp một đầu mối và khu vực kết nối chung cho học sinh và nhân viên. Bàn làm việc và bồn rửa có thể được sử dụng để hỗ trợ các lớp học nghệ thuật cũng như chuẩn bị thức ăn cho trẻ em. Thiết kế của khu vực này nhằm cung cấp cho trẻ em một không gian mà chúng có thể làm việc cá nhân hoặc giao tiếp nếu chúng mong muốn. Không gian nghệ thuật cũng có thể tăng gấp đôi như một khu vực yên tĩnh đầy ngẫu hứng hoặc phòng chơi.

Phòng học

Các lớp học của chúng tôi có không quá năm học sinh mỗi lớp trong Chương trình đặc biệt của chúng tôi và không quá mười hai học sinh trong các Chương trình Mầm non của chúng tôi đảm bảo rằng mọi trẻ em đều có sự hỗ trợ giáo dục mà chúng cần. Các lớp học có bố cục đơn giản và bố trí tạo cảm giác bình tĩnh, giảm thiểu sự phân tâm và chỉ những gì cần thiết cho việc học được trưng bày, do đó tạo ra một môi trường nơi trẻ em có thể tập trung.

Phòng yên tĩnh

Một khu vực hoàn toàn khác biệt và độc đáo nơi trẻ em có thể bình tĩnh và nạp lại năng lượng để có thể quay trở lại lớp học với sự chú ý được cải thiện và biểu hiện tích cực hơn. Môi trường thư giãn có một góc cảm giác với các ống bong đèn LED, không gian hoàn hảo để giúp trẻ tập trung và tái tạo năng lượng. Thích hợp nhất cho học sinh đăng ký vào các chương trình giáo dục đặc biệt.

Trung tâm trị liệu ngôn ngữ

Những phòng này được thiết kế trông giống phòng khách hơn là phòng trị liệu hoặc phòng học. Đó là một không gian an toàn nơi trẻ em có thể thể hiện bản thân và các nhà trị liệu của chúng tôi có thể làm việc với trẻ em để xác định các vấn đề và khó khăn của trẻ. Việc sử dụng gương một chiều cho phép cha mẹ nhìn thấy con mình hoạt động và với sự giúp đỡ của các nhà trị liệu của chúng tôi hiểu một số điều mà con họ có thể gặp khó khăn và cách WeCare có thể giúp đỡ.

Phòng cảm quan

Phòng này giúp trẻ hiểu các cử động cơ thể, cải thiện các kỹ năng vận động, điều chỉnh cảm xúc thông qua các giác quan và giảm nỗi sợ hãi của một số kích thích bên ngoài. Môi trường được kích thích tích cực để tăng cường tập trung và học tập. Phòng này giúp trẻ em tìm thấy một số tình huống áp đảo để hiểu và kiểm soát cảm xúc của mình một cách bình tĩnh và an toàn. Ví dụ, khi ở trung tâm mua sắm, một số trẻ có thể khóc vì phản ứng với ánh sáng chói từ cửa sổ hoặc các loại tiếng ồn cụ thể và phụ huynh không biết. Tại WeCare, các giáo viên và nhà trị liệu của chúng tôi giúp trẻ em hiểu được phản ứng và sự thất vọng của chúng là gì và cung cấp cho chúng các kỹ thuật giúp chúng giữ bình tĩnh khi gặp các tình huống khó khăn bên ngoài trường mầm non..

Virtual Tour

Coming soon

Cơ sở vật chất được thiết kế để tăng khả năng tham gia, tập trung và điều chỉnh cảm xúc của con bạn.

Info | Contact
Call us
Virtual Tour
Book an appointment
Contact us
WeCare International Preschool