Trại Đông Và Trại Hè

Home Chương Trình

Trại Đông Và Trại Hè

WeCare cung cấp các trại đông và trại hè để tăng cường cảm hứng học tập của con bạn trong suốt cả năm học. Các trại theo mùa của chúng tôi được thiết kế khác biệt với những ngày đi học bình thường, chúng tôi tạo ra các hoạt động và trò chơi có cấu trúc thú vị sẽ khiến con bạn cảm thấy như chúng ở trong trại nghỉ.

Trại đông và trại hè rất phù hợp cho phụ huynh đi làm, giờ giấc của chúng tôi cũng giống như giờ học mầm non bình thường nên bạn không phải thay đổi lịch trình, bạn cũng biết rõ về nhân viên của chúng tôi nên bạn có thể yên tâm khi biết rằng con bạn đang được chăm sóc bởi những vòng tay an toàn. Trại của chúng tôi cũng rất tốt cho học sinh vì trẻ sẽ cảm thấy quen thuộc và thoải mái trong các cơ sở của chúng tôi và với nhân viên của chúng tôi. Ngoài ra, nếu con bạn có nhu cầu cụ thể, giáo viên và nhân viên của chúng tôi đã biết và hiểu con bạn thì có thể giúp học sinh theo những cách phù hợp với trẻ. Tất cả điều này có nghĩa là bạn có thể dễ thở khi biết rằng con bạn đang được chăm sóc tốt trong một môi trường an toàn và vui vẻ.

Như bạn có thể thấy chúng tôi quan tâm rất nhiều về những gì chúng tôi làm và cách chúng tôi đảm bảo sự thành công của con bạn. Bằng cách sử dụng các kỹ thuật về tâm lý trẻ em mới kết hợp với các chương trình bài học được thiết kế riêng, cơ sở vật chất được thiết kế đặc biệt và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cao, bạn có thể tin rằng con bạn sẽ có một nền giáo dục xoay quanh chuyên môn, chất lượng và tình thương.

Để biết thêm thông tin về đăng ký cho con mình, xin vui lòng bấm vào phần “Đăng Ký” bên dưới.

Info | Contact
Call us
Virtual Tour
Book an appointment
Contact us
WeCare International Preschool