Hoạt Động Ngoại Khóa

Home Chương Trình

Hoạt Động Ngoại Khóa

Chúng tôi biết rằng phụ huynh có thể bận rộn trong công việc và không phải lúc nào cũng có thể đón con vào đúng giờ đóng cửa, vì vậy chúng tôi cung cấp nhiều hoạt động ngoại khóa vui nhộn sau các giờ học ở trường cho học sinh. Các hoạt động của chúng tôi hoàn toàn khác với các bài học được tổ chức trong giờ học bình thường và cho phép học sinh học các kỹ năng mới, phát triển sự tự tin và có một nền tảng giáo dục toàn diện hơn.

Chúng tôi cung cấp các hoạt động ngoại khóa xoay quanh các chủ đề nấu ăn, khoa học, thể thao, nghệ thuật và ngôn ngữ. Với các hoạt động khác nhau được tổ chức vào các ngày khác nhau, học sinh sẽ mong muốn thử trải nghiệm các hoạt động mới và học các kỹ năng mới. Những hoạt động này mang lại cho học sinh một tuổi thơ hạnh phúc hơn, tin tưởng bản thân hơn và cho phép học sinh phát huy hết tiềm năng của mình bằng cách hình thành, nâng cao các mối quan hệ tốt hơn và học cách trở thành con người độc lập.

Như bạn có thể thấy chúng tôi quan tâm rất nhiều về những gì chúng tôi làm và cách chúng tôi đảm bảo sự thành công của con bạn. Bằng cách sử dụng các kỹ thuật về tâm lý trẻ em mới kết hợp với các chương trình bài học được thiết kế riêng, cơ sở vật chất được thiết kế đặc biệt và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cao, bạn có thể tin rằng con bạn sẽ có một nền giáo dục xoay quanh chuyên môn, chất lượng và tình thương.

Để biết thêm thông tin về đăng ký cho con mình, xin vui lòng bấm vào phần “Đăng Ký” bên dưới.

Info | Contact
Call us
Virtual Tour
Book an appointment
Contact us
WeCare International Preschool