Chương Trình Giáo Dục Đặc Biệt

Home Chương Trình

Chương Trình Giáo Dục Đặc Biệt

Trẻ em mắc chứng rối loạn phổ tự kỷ (ASD) và trẻ bị rối loạn học tập (LD) cho thấy phổ rộng về sự khác biệt trong nhận thức, xã hội và hành vi và có thể cần được điều chỉnh một chương trình giáo dục mầm non phù hợp.

Chúng tôi đảm bảo rằng trẻ em bị tự kỷ và rối loạn học tập được cung cấp cùng một chương trình mầm non đầy đủ và bình đẳng, chúng tôi có thể điều chỉnh các chương trình của nhà trường theo từng nhu cầu cụ thể của học sinh. Sự thích nghi như vậy cung cấp cho học sinh một lộ trình tối ưu để phát huy thế mạnh của mình và bù đắp cho sự khác biệt trong học tập khi chúng hướng tới mục tiêu học tập và phát triển. Chúng tôi sẽ không đưa ra giả định nào về khả năng hoặc khuyết tật của một cá nhân mà chúng tôi sẽ thực hiện các đánh giá cụ thể để xác định xem chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của từng trẻ trong môi trường mầm non hay không.

Một buổi trị liệu ngôn ngữ trực tiếp

Trị liệu
nghề nghiệp

Tự chăm sóc và kỹ năng sống

– Đào tạo đi vệ sinh
– Ăn
– Cách ăn mặc
– Đánh răng
– Tắm rửa
– Tìm kiếm sự giúp đỡ
– Vv

Thành tích học tập

– Phát triển tình cảm và nhận thức xã hội
– Thường thức nghệ thuật và biểu diễn nghệ thuật
– Ngôn ngữ
– Toán học
– Khoa học
– Xã hội học
– Công nghệ
– Sưc khỏe và sự an toàn

Cách chúng tôi làm việc như thế nào?

 

Chúng tôi thực hiện các đánh giá để xác định xem chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của từng học sinh trong môi trường mầm non hay không. Khi một học sinh mắc hội chứng tự kỉ hoặc rối loạn học tập được ghi danh, trọng tâm của chúng tôi là xác định nhu cầu của từng học sinh và thiết kế các Kế hoạch Giáo dục Cá nhân (IEP) phù hợp để hỗ trợ các mục tiêu phát triển của trẻ. Chẳng hạn, nếu con bạn dễ bị phân tâm, nhạy cảm với một số màu sắc, âm thanh, kết cấu hoặc gặp khó khăn trong việc kết bạn, trẻ sẽ được chỉ định một nhà trị liệu và một giáo viên hỗ trợ trẻ đó tăng cường sự chú ý, trở nên thoải mái hơn với các kích thích giác quan và học hỏi các kỹ năng năng xã hội.

Thẩm định, đánh giá

dựa trên các mốc phát triển

Thực hiện

bởi đội ngũ giáo viên và nhà trị liệu của chúng tôi

Chương trình giảng dạy và các mốc quan trọng


Chúng tôi có một loạt các mục tiêu giáo dục và phát triển mà nhà trường khuyến khích học sinh đáp ứng, từ phát triển kĩ năng tự lập và kỹ năng vệ sinh cá nhân đến sử dụng các thiết bị điện tử để liên lạc và tìm kiếm thông tin.

Như bạn có thể thấy chúng tôi quan tâm rất nhiều về những gì chúng tôi làm và cách chúng tôi đảm bảo sự thành công của con bạn. Bằng cách sử dụng các kỹ thuật về tâm lý trẻ em mới kết hợp với các chương trình bài học được thiết kế riêng, cơ sở vật chất được thiết kế đặc biệt và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cao, bạn có thể tin rằng con bạn sẽ có một nền giáo dục xoay quanh chuyên môn, chất lượng và tình thương.

Để biết thêm thông tin về đăng ký cho con mình, xin vui lòng bấm vào phần “Đăng Ký” bên dưới.

Info | Contact
Call us
Virtual Tour
Book an appointment
Contact us
WeCare International Preschool