Chương Trình Phát Triển Xã Hội Và Cảm Xúc

We Care Team

09 Tháng Hai 2019

Không có phản hồi

Home Chương Trình Đào Tạo

Chương Trình Phát Triển Xã Hội Và Cảm Xúc

Chương Trình Phát Triển Xã Hội Và Cảm Xúc

Tại WeCare, chúng tôi tạo các mối quan hệ giữa các cá nhân bởi vì chúng tôi tin rằng các kết nối cảm xúc với người lớn và bạn bè có ảnh hưởng mạnh mẽ và tích cực đến sự phát triển toàn diện của trẻ. Các giáo viên và nhà trị liệu của WeCare hướng dẫn trẻ khi chúng tương tác với nhau để khuyến khích sự tự định hướng, sự tự tin và hơn thế nữa

Tự giác

Khuyến Khích Sự Tự Định Hướng

Khuyến Khích Sự Tự Định Hướng

Học sinh của chúng tôi học cách lựa chọn độc lập, thể hiện các kỹ năng tự lực như dọn dẹp sau khi chơi, rửa tay bằng xà phòng, tự rót nước, sử dụng phòng vệ sinh, v.v. Ngoài ra, trẻ còn học cách tự di chuyển theo các hoạt động trong lớp và tham gia các hoạt động với rất ít sự hướng dẫn từ giáo viên.

Sự Tự Tin

Bồi Dưỡng Sự Tự Tin

Bồi Dưỡng Sự Tự Tin

Giáo viên của chúng tôi khuyến khích trẻ thảo luận. Chúng tôi sử dụng các câu hỏi mở để bắt đầu một cuộc thảo luận (ví dụ: “Con sẽ làm gì nếu ..” “Con sẽ cảm thấy thế nào nếu… ?”), Đặt câu hỏi khuyến khích học sinh mô tả hành động của bé (ví dụ: “Charlotte, con sẽ chỉ cho Alex cách buộc dây giày bạn ấy chứ? “), yêu cầu học sinh đưa ra quyết định độc lập về việc sử dụng thứ gì và cách thực hiện nó.

Nghĩ Phù Hợp

Khuyến Khích Sự Biểu Hiện Cảm Xúc Và Suy Nghĩ Phù Hợp

Khuyến Khích Sự Biểu Hiện Cảm Xúc Và Suy Nghĩ Phù Hợp

Giáo viên của chúng tôi giúp các em mô tả và thể hiện các cảm xúc như buồn, giận dữ, sợ hãi và vui mừng. Trẻ học cách ứng xử với sự tức giận và thất vọng và thể hiện những cảm xúc đó một cách rõ ràng. (ví dụ: thể hiện nhu cầu bằng lời nói mà không gây lộn. “Mình không thích bạn lấy đồ chơi của mình. Dừng lại đi!”)

Vi Thuận Xã Hội

Khuyến Khích Hành Vi Thuận Xã Hội

Khuyến Khích Hành Vi Thuận Xã Hội

Giáo viên của chúng tôi giúp thúc đẩy hành vi thuận xã hội bằng cách đáp lại với các hành vi tích cực (ví dụ: “Anna, con an ủi Alex vì bạn vừa té. Alex sẽ cảm thấy tốt hơn đấy.”). Kết quả học tập bao gồm: trao nhau cái ôm, ngồi cạnh một người bạn, nắm tay, tôn trọng người khác, nói lời “cảm ơn”, “xin lỗi”, “làm ơn”, và thay phiên nhau, chia sẻ, v.v.

Như bạn có thể thấy chúng tôi quan tâm rất nhiều về những gì chúng tôi làm và cách chúng tôi đảm bảo sự thành công của con bạn. Bằng cách sử dụng các kỹ thuật về tâm lý trẻ em mới kết hợp với các chương trình bài học được thiết kế riêng, cơ sở vật chất được thiết kế đặc biệt và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cao, bạn có thể tin rằng con bạn sẽ có một nền giáo dục xoay quanh chuyên môn, chất lượng và tình yêu.

Để biết thêm thông tin về cách bạn có thể đăng ký cho con mình, xin vui lòng bấm vào phần ghi danh/đăng ký (Enroll) bên dưới.

Info | Contact
Call us
Virtual Tour
Book an appointment
Contact us
WeCare International Preschool