CHƯƠNG TRÌNH MẦM NON

WeCare được bao bọc trong một tòa nhà linh hoạt với diện tích hơn 900 mét vuông. Chúng tôi nghiên cứu về tác động của màu sắc, hình dạng, cấu trúc và chất liệu để tìm ra cách thức phối màu giúp kích thích tâm trí của trẻ nhưng không làm xao nhãng quá trình học tập của các em.

 • Cơ sở rộng 900m2của chúng tôi được thiết kế theo khuynh hướng thiên nhiên và trang bị HỆ THỐNG LỌC KHÍ CHẤT LƯỢNG CAO để đảm bảo một môi trường sống trong lành cho trẻ.
 • Giảng dạy 100% TIẾNG ANH (Giáo viên song ngữ sẵn sàng theo yêu cầu)
 • DÃ NGOẠI thường xuyên
 • LỚP HỌC BƠI 2-3 buổi/tuần
 • CÁC LỚP KỸ NĂNG NUÔI DẠY CON
 • Dịch vụ Xe đưa đón
 • 3 giáo viên cho mỗi lớp gồm 12 học sinh

WeCare tin rằng:

 • Mọi trẻ em đều có quyền tiếp cận một môi trường học tập tích cực và an toàn
 • Mọi trẻ em đều học hỏi và phát triển tốt hơn trong một môi trường tốt đẹp
 • Mọi trẻ em đều nhận được lợi ích qua việc tiếp xúc với các nền văn hóa và các ngôn ngữ khác nhau
 • Giáo dục chất lượng phải bao gồm nghệ thuật sáng tạo và hoạt động thể chất thường xuyên
Preshool Photos 1

Nursery I (18 đến 24 tháng tuổi)

Chào mừng đến với WeCare! Hãy khám phá thế giới rộng lớn, tuyệt vời của các bé! WeCare thúc đẩy khả năng học tập của trẻ thông qua các thời gian vui chơi đùa được định hướng. Điều này bao gồm kỹ năng cảm giác, vận động, và trải nghiệm xã hội. Chúng tôi khuyến khích các hoạt động vui chơi cá nhân và tập thể, khuyến khích trẻ khám phá môi trường vật chất và học hỏi về các sự vật xung quanh. Các lớp học nhỏ của chúng tôi (mỗi lớp chỉ  từ 5-12 học sinh và 3 giáo viên) giúp trẻ nhận được sự quan tâm và chăm sóc tận tình nhất.

Preshool Photos 2

Nursery II (2 đến 3 tuổi)

Với học sinh ở bậc 2 này, chúng tôi tập trung vào phát triển các kỹ năng xã hội thực tiễn và kỹ năng vận động, cũng như nhấn mạnh sự phát triển cảm xúc, chú trọng tinh thần tôn trọng người khác và tính độc lập ở trẻ.

Preshool Photos 3

Preschool (3 đến 4 tuổi)

Ở giai đoạn phát triển cá nhân này, WeCare khuyến khích học sinh học cách giao tiếp hiệu quả, thể hiện các nhu cầu cá nhân một cách phù hợp, cũng như cách thức làm việc cá nhân và làm việc nhóm. Chúng tôi cung cấp các bài học và tài liệu giảng dạy giúp trẻ rèn luyện được kỹ năng cách giải quyết vấn đề, đàm phán, hợp tác, tổ chức, thiết lập mục tiêu và nuôi dưỡng các mối quan hệ cũng như nhận thức tích cực về bản thân.

Preshool Photos 4

Pre-K (4 đến 5 tuổi)

Học sinh của chúng tôi được học cách tuân theo những chỉ dẫn nâng cao theo nhiều bước, về cách tổ chức môi trường và nhiệm vụ, duy trì sự tập trung, điều chỉnh cảm xúc, phát triển kỹ năng vệ sinh cá nhân, và sử dụng các thiết bị điện tử để giao tiếp và tìm kiếm thông tin.

Preshool Photos 5

Kindergarten (5 đến 6 tuổi)

Chúng tôi trang bị sẵn sàng để học sinh thành công trên con đường học tập. Chúng tôi tập trung vào việc dạy đọc, viết độc lập, sử dụng phương pháp khoa học trong học tập. Chúng tôi khuyến khích học sinh phát triển khả năng tìm kiếm sự giúp đỡ, đặt câu hỏi và nắm bắt những công nghệ phù hợp.