CHƯƠNG TRÌNH HỌC

WeCare đã thiết kế một cách tiếp cận giáo dục toàn diện, thu hút sự tham gia của phụ huynh, thành viên gia đình và cả người giám hộ cùng với việc kết hợp các giá trị của gia đình và cộng đồng vào việc học ở giai đoạn sớm nhất của hành trình học tập. Phương pháp Tiếp cận Gia đình của WeCare bắt nguồn từ người sáng lập của chúng tôi, cô Hương Trần (Victoria), MSMFT cùng với nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn của một nhà trị liệu về hôn nhân và gia đình, tập trung vào sự phát triển ở giai đoạn thơ ấu của trẻ và mối quan hệ của riêng cô với trẻ em. Đóng góp của Victoria vào chương

trình giảng dạy WeCare được nhấn mạnh vào tình yêu, biểu hiện, kỹ năng xã hội và kỹ năng giao tiếp để nâng cao chương trình giáo dục tiêu chuẩn. Học sinh được dạy cách nắm bắt và phát triển sự sáng tạo của bản thân như một phương tiện để thể hiện tính cách và bản sắc cá nhân.

Nhân viên, giáo viên và chuyên gia trị liệu và chương trình giảng dạy của chúng tôi tập trung vào đối tượng trẻ em từ 18 tháng đến 6 tuổi và gia đình của trẻ. Với Chương trình Giáo dục Đặc biệt, chúng tôi sẽ đánh giá việc áp dụng cho học sinh đến 9 tuổi.

Chương trình giảng dạy

WeCare đã thiết kế chương trình giảng dạy tập trung vào việc xây dựng các kỹ năng sống độc đáo cho từng cá nhân, phát triển về mặt xã hội và cảm xúc, phát triển ngôn ngữ và khả năng đọc viết, phát triển lý luận và nhận thức về toán học, và cả phát triển về thể chất. Ở mỗi giai đoạn trong thế giới WeCare (Nursery I & II, Preschool, Pre-Kindergarten, Kindergarten), Chương trình Giảng dạy của WeCare hướng đến phương pháp học tập toàn diện cho từng trẻ bằng cách sử dụng một chủ đề chung cho việc học của trẻ, học sinh có thể tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau bao gồm nhiều lĩnh vực có nội dung khác nhau.

Chương trình giảng dạy của chúng tôi thể hiện các tiêu chí ưu tiên sau:

  • KIẾN TẠO TRÊN CƠ SỞ KHOA HỌC : Dựa trên các kết quả nghiên cứu, được chứng minh về tính khả thi, phù hợp lứa tuổi, và bám sát các kỳ vọng về giáo dục mầm non và mẫu giáo quốc tế.
  • TOÀN DIỆN: Bao quát các lĩnh vực trọng yếu của việc học tập từ lứa tuổi nhỏ và các kỹ năng mà trẻ cần có để thành công tại trường học, và cung cấp đủ kiến thức rộng và sâu trong từng lĩnh vực.
  • BAO QUÁT: Phù hợp với trẻ em đến từ các môi trường ngôn ngữ, kinh tế, văn hóa đa dạng và với trẻ em có nhu cầu đặc biệt.

 

  • KHẢ THI: Bao gồm số lượng mục đích, mục tiêu giáo dục và các chỉ tiêu phù hợp mà các giáo viên và nhân viên của WeCare có thể thực hiện hiệu quả.
  • DỄ ĐO LƯỜNG: Phản ánh các kỹ năng, hành vi và khái niệm có thể quan sát được.
  • DỰA TRÊN CHỦ ĐỀ: Học tập tích hợp tương ứng với cách thức tiếp thu tự nhiên của trẻ em và một chủ đề, xây dựng các liên kết giữa thế giới xung quanh trẻ và nội dung mà trẻ được tiếp cận, xây dựng trên tinh thần nhiệt huyết nền tảng từ những kiến ​​thức trước đó.

Chương Trình Mầm Non

Chương Trình Giáo Dục Đặc Biệt

Trại Hè / Trại Đông

Hoạt Động Sau Giờ Học

Lớp Mầm Non
Thứ Bảy

img_faqs

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Quý Phụ huynh có thắc mắc? Tất cả mọi thông tin Quý Phụ huynh cần biết về WeCare.

Đừng ngần ngại đặt thêm các câu hỏi khác cho chúng tôi nhé.

Bước Tiếp Theo