VỀ WECARE

WeCare quan tâm đặc biệt đến việc thấu hiểu trẻ em.

Trường Quốc tế WeCare là cơ sở giáo dục duy nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh kiến tạo cả hai chương trình giảng dạy quốc tế và các chương trình giáo dục đặc biệt được thiết kế riêng.

WeCare có mặt để giúp mọi trẻ em có thể tự do phát triển trong một môi trường được bảo vệ và che chở.

Mục đích của chúng tôi là dạy cho trẻ hiểu giá trị của lòng nhân ái và sự công bằng và giúp trẻ tự tạo động lực cho bản thân mình. Chúng tôi đạt được điều này thông qua việc ngợi khen những hành vi tốt và hỗ trợ học sinh thấu hiểu thế giới xung quanh.

Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của những năm tháng đầu đời trong sự nghiệp giáo dục con trẻ, và chương trình giảng dạy và hướng dẫn cá nhân hóa của chúng tôi được thiết kế nhằm trang bị sẵn sàng cho quá trình phát triển ở cấp tiểu học quốc tế của từng học sinh.

WeCare giúp học sinh phát triển cả năng lực cảm xúc và tư duy xã hội thông qua việc hướng dẫn trẻ cách yêu cầu giúp đỡ, cách giải quyết vấn đề, cách thức phát triển trong các tình huống xã hội khác nhau và cách để truyền đạt cảm xúc một cách phù hợp và hiệu quả.

Xây dựng từ sự đầu tư và tâm huyết, chương trình giảng dạy theo chủ đề được của chúng tôi sử dụng các tài liệu giảng dạy và học tập từ Common Core Standard (USA) và được dạy bằng tiếng Anh. Lớp học tiếng Việt được tổ chức mỗi sáng với thời lượng lên đến 45 phút. Việc tiếp thu ngôn ngữ kép được nhấn mạnh nhằm giúp học sinh phát triển các kỹ năng độc lập và sự tự tin để tiếp nhận tương lai trong một thế giới đa văn hóa ngày càng phát triển.

WeCare sở hữu cơ sở hiện đại bậc nhất, với diện tích 900 mét vuông cùng đội ngũ giảng viên và nhân viên được đào tạo về chuyên môn trong lĩnh vực chăm sóc trẻ em (từ 18 tháng đến sáu tuổi) và gia đình của trẻ. Đồng thời, chúng tôi luôn tìm cách khuyến khích và thúc đẩy sự tham gia của phụ huynh vào hệ sinh thái WeCare thông qua các buổi hội thảo và tư vấn cá nhân góp phần vào sự phát triển của con em Quý Phụ huynh ngoài thời gian tại lớp học.

ballanimation